Giải trí

Tài tử tranh tài: Những hình ảnh đầu tiên của NSƯT Hoài Linh ngay sau khi xuất viện

11/01/2017

Sau khi nhập viện vì bị ốm, NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo ra mắt "Tài tử tranh tài" mùa 2.

 

Sau thành công của "Tài tử tranh tài" mùa 1, mùa 2 của chương trình tiếp tục được thực hiện với sự tham gia của dàn giám khảo gồm: NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Phi Nhung. 

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của NSƯT Hoài Linh sau khi nhập viện. Để khán giả yên tâm, nam nghệ sĩ cũng nói rõ về lý do mình bị bệnh là do cảm lạnh vì tưới cây xong bị ướt, sau đó lên xe gặp máy lạnh nên mới bị ốm. Anh chỉ bị viêm họng, sốt siêu vi chứ không ốm nặng như nhiều người đồn. Vừa rút ống truyền nước biển và có giấy xuất viện xong là anh vội vã đến chương trình luôn. Anh đến bằng xe riêng và vẫn chất đầy đồ đạc do mới từ bệnh viện về.

NSƯT Hoài Linh chụp cùng Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú

 

Vẫn trang phục bà ba khăn rằn giản dị, thần thái và sắc mặt tươi vui, luôn cười rạng rỡ, NSƯT Hoài Linh khiến người hâm mộ bớt lo lắng nhiều hơn.

 

NSƯT Hoài Linh cũng chia sẻ thêm là dạo này hạn chế nhận show hài vì có quá nhiều dẫn tới nhiều cái giống nhau. Anh thích cải lương nên quyết định nhận "Tài tử tranh tài". 

Các cặp thi sinh của chương trình bao gồm: Lê Như – Hoàng Hải, Hồng Trang – Hoàng Dững, Thúy Loan – Đông Dương, Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng, Ngọc Đợi – Lê Tín, Dũng Nhí – Tuyền Mập, Hồng Thắm – Nam Thanh Phong, Hồng Phượng – Đào Vũ Thanh. Giám đốc nghệ thuật của chương trình là Quán quân "Tài tử tranh tài" mùa 1- NSƯT Hữu Quốc.

Nghệ sĩ Hữu Quốc – Thanh Hằng và ca sĩ Phi Nhung

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Dũng Nhí – Tuyền Mập

Thúy Loan – Đông Dương

Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng

Hồng Trang – Hoàng Dững

Hoàng Hải – Lê Như

Hồng Phượng – Đào Vũ Thanh

 

Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 21/02/2017.

Nguồn: QUANGMT – ANGUS, TRÍ THỨC TRẺ )

 

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »