Giải trí

Phương Dung chê người đẹp hát Bolero đơn điệu

06/01/2018

Danh ca nhận xét ca sĩ Hà Thúy Anh hát bài "Hoa trinh nữ" còn quên lời, thiếu điểm nhấn.

 

 

 

Tập bảy cuộc thi Người kể chuyện tình phát sóng tối 4/1. Các thí sinh thể hiện những tác phẩm do cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh sáng tác. Hà Thúy Anh trình bày ca khúc Hoa trinh nữ - một nhạc phẩm mượn sự tích loài hoa dại để kể về chuyện tình cay đắng.

Các giám khảo Phương Dung, Thái Châu, Mạnh Đình không hài lòng khi thí sinh quên lời nhiều chỗ. "Em hát chưa tròn trịa về cảm xúc, thiếu điểm nhấn", Thái Châu chia sẻ.

"Tôi từng hát bài này rất nhiều lần. Ca khúc này giàu chất tự sự nhưng Hà Thúy Anh hát đều đều. Hôm nay em không thể hiện bằng những tuần trước", Phương Dung nhận xét.

Có mối quan hệ thân thiết với nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Phương Dung kể Hoa trinh nữ là ca khúc ông viết cho cuộc tình của chính mình. "Khi mới viết bài này, anh Trần Thiện Thanh đến nhà và luôn dặn tôi trước khi hát phải đọc hai câu thơ: 'Nếu ai hỏi tôi hoa nào đẹp nhất, tôi sẽ nhắc đến một loài hoa không hương/ Vẫn thường sống trên vùng khô cằn sỏi đá – hoa trinh nữ' ", bà kể.

Hà Thúy Anh nhận được 36,5 điểm, thấp nhất đêm thi. Người dẫn đầu là thí sinh Phú Quý với tiết mục Yêu người như thế đó.

Trần Thiện Thanh sinh năm 1942, mất năm 2005. Ông được biết đến với các sáng tác như Chiếc áo bà ba, Tình đầu tình cuối, Gặp nhau làm ngơ, Bảy ngày đợi mong

Nguồn: Tam Kỳ ( VnE )

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »