Địa chỉ nhân đạo

Địa chỉ nhân đạo: Cháu Ngô Thị Yến Nhi

29/01/2018

Mặc dù hơn 2 năm qua, cháu Ngô Thị Yến Nhi phải chống chọi với căn bệnh lupus ban đỏ hệ thống hiện đã tổn thương đến thận nhưng Nhi rất chăm chỉ, vượt khó trong học tập. Không hiếm những ngày phải xin nhà trường nghỉ phép vì đến kỳ tái khám, không ít những buổi học phải bỏ dỡ giữa chừng do điều kiện sức khỏe không cho phép nhưng suốt học kỳ qua những trang vở của Nhi không sót một bài nào.

Năm, bảy triệu đồng – con số không hề nhỏ đối với gia đình anh Hiếu lúc này bởi chẳng một tấc đất cắm dùi. Bốn năm trước, vợ bỏ đi, anh Hiếu nuôi hai cô con gái đã không dễ dàng gì. Hơn 2 năm nay, Yến Nhi phát bệnh, chỉ với vài con gà con vịt thì chẳng đủ giúp anh xoay sở trong ngoài. 

Thấu hiểu được nỗi nhọc nhằn, vất vả của cha, không chỉ chăm ngoan, học giỏi, những lúc khỏe Nhi còn đỡ đần giúp cha cơm nước trong nhà và dạy dỗ em học hành. Càng thương hai con sớm chịu thiệt thòi khi phải thiếu thốn tình thương của mẹ, anh Hiếu càng trăn trở khôn nguôi khi còn không đầy một tuần lễ nữa lại phải tiếp tục đưa cháu Nhi lên bệnh viện tái khám.

Cháu Nhi rất cần chạy chữa lâu dài và gia đình cháu hiện tại rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Cháu Ngô Thị Yến Nhi, HS lớp 6A, Trường THCS Hòa Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi             

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »