Giải trí

Chị gái Nam Em bị chê hát dở

10/04/2018

Ở cuộc thi Duyên dáng bolero, giám khảo Mỹ Huyền nhận xét giọng của thí sinh Lệ Nam như "em nhỏ đang hát chơi ở nhà" chứ không phải trình diễn.

 

Thí sinh Nam Anh. 

 

Bán kết đầu tiên của cuộc thi Duyên dáng Bolero phát sóng tối 9/4. Thí sinh Lệ Nam (nghệ danh là Nam Anh) trình bày ca khúc Bảy ngày đợi mong. Người đẹp mặc bộ váy xuyên thấu kiểu corset, biểu diễn với chất giọng còn khá mỏng. Cô không nhận được bình chọn nào từ bốn giám khảo. Giám khảo, ca sĩ Mỹ Huyền nhận xét: "Tôi thấy em như một em nhỏ đang hát chơi ở nhà".

Theo MC Kỳ Duyên, Nam Anh là một trong những thí sinh đẹp, từ vóc dáng đến trang phục không có chỗ để chê, nhưng kết luận: "Em có nhan sắc chỉ thiếu chất giọng". Khi giám khảo Mỹ Huyền hỏi Nam Anh về lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, người đẹp quê Tiền Giang nói: "Điều quan trọng nhất với tôi chính là chỗ dựa, là một mái ấm của mình". Cô còn chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình đầy sóng gió khi cha, bà nội, bà ngoại qua đời. Trải qua nhiều biến cố, cô từng mất hai năm điều trị bệnh trầm cảm. 

"Anh thông cảm hoàn cảnh của em nhưng đây là cuộc thi hát, giọng hát vẫn quan trọng nhất, anh phải chấm công cho tất cả thí sinh", Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Thành Vinh, giám khảo cuộc thi, chia sẻ. Nam Anh bị loại ở vòng nàyCô bày tỏ: "Con tim tan vỡ” vì phải dừng cuộc thi sớm. Nam Anh tên thật Nguyễn Thị Lệ Nam, quê ở Tiền Giang. Cô vừa đoạt quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. 

Nguồn: Tâm Giao ( VnE )

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »