Giải trí

Duyên dáng bolero đã có 4 gương mặt đầu tiên

11/04/2018

Đêm bán kết đầu tiên của Duyên dáng Bolero tối 9-4 đã xác định 4 gương mặt đầu tiên vào chung kết là: Thiên Hương, Trương Diễm, Bích Ly và Bảo Ngọc.

Đêm thi bán kết của Duyên dáng Bolero có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ nổi tiếng lần đầu cùng làm giám khảo tại Việt Nam đó là MC Kỳ Duyên và ca sĩ Mỹ Huyền. 

Bốn giám khảo của đêm bán kết (trái qua): ca sĩ Đông Đào, Mỹ HuyềnKỳ Duyên và NSƯT Vũ Thành Vinh

 

Cùng với Kỳ Duyên và Mỹ Huyền còn có giám khảo Đông Đào và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Trong đêm bán kết 1 này, từ 15 thí sinh, ban giám khảo đã chọn lại còn bốn thí sinh đầu tiên cho vòng chung kết.

Mở màn đêm thi là thí sinh Thiên Hương. Cô từng đoạt giải Gương mặt đẹp trong cuộc thi Duyên dáng Đồng Nai. Ca khúc cô chọn là Trả lại thời gian (sáng tác: Thanh Sơn).

 

Thí sinh Thiên Hương hát Trả lại thời gian

 

Giám khảo Kỳ Duyên khen Thiên Hương nhưng góp ý thí sinh nên tập đi đứng trong trang phục biểu diễn của mình trước khi thi vì trong lúc hát, Thiên Hương bị vấp tà áo khiến cho cô có vài giây lúng túng trên sân khấu.

Giám khảo Mỹ Huyền khen Thiên Hương có vẻ đẹp quyến rũ, hát đúng nhịp, có hồn, cần tập luyện thêm.

Giám khảo Đông Đào cho biết lý do cô chọn Thiên Hương là vì khi nghe hai câu đầu, chị cảm thấy giọng hát của Thiên Hương có cảm xúc nhưng khuyết điểm của nữ thí sinh đó là bị run và ngắt hơi chưa đúng.

Với hai nút chọn từ giám khảo Đông Đào và Kỳ Duyên, Thiên Hương là thí sinh đầu tiên bước vào vòng chung kết.

Bích Ly dự thi với ca khúc Tâm sự đời tôi (sáng tác: Thanh Sơn), trong đêm ra mắt, Bích Ly chọn một chiếc đầm màu hồng theo xu hướng retro của thập niên 70-80 và là thí sinh có trang phục "ấn tượng" nhất trong đêm bán kết 1.

Giám khảo Đông Đào nhận xét dù cách ngân của Bích Ly chưa được ngọt ngào và còn ảnh hưởng bởi nhạc trẻ nhưng chị cảm nhận được sự nhiệt tình và cố gắng của cô. Giám khảo Vũ Thành Vinh cho biết lý do anh chọn Bích Ly là vì sự tươi trẻ và nồng nhiệt của cô, song anh cũng khuyên cô nên tiết chế bớt để phù hợp với bài hát.

Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét Bích Ly hội đủ hai yếu tố nhan sắc, giọng hát và cả yếu tố lạ so với các thí sinh khác. Giám khảo Kỳ Duyên thì khuyên Bích Ly không nên lạ quá so với bài hát vì sẽ làm người nghe bị chi phối vào phần nhìn nhiều quá.

Với hai nút chọn từ giám khảo Đông Đào và Vũ Thành Vinh, Bích Ly là thí sinh thứ hai có mặt ở vòng chung kết.

Thí sinh Bảo Ngọc dự thi với ca khúc Hoa nở về đêm (sáng tác: Mạnh Phát). Cô nhận được hai nút chọn của giám khảo Kỳ Duyên và Đông Đào.

Giám khảo Kỳ Duyên thích cách hát cảm xúc của Bảo Ngọc nhưng chị cho rằng thí sinh chọn áo dài quá tối và thí sinh mặc quần màu đen nhưng mang giày trắng tạo cảm giác người bị thấp.

Giám khảo Mỹ Huyền cho rằng người ca sĩ khi bước lên sân khấu thì phải giữ gìn giọng hát, phải tập thể dục, kiêng ăn đồ ngọt rất cực khổ.

Thí sinh Trương Diễm dự thi với ca khúc Định mệnh (sáng tác: Song Ngọc), giám khảo Đông Đào nhận xét Trương Diễm là thí sinh khá cá tính. Giám khảo Vũ Thành Vinh cũng đồng ý kiến nhưng theo anh, cô cần tiết chế nguồn năng lượng dư thừa lại cho hợp với dòng nhạc bolero.

Thí sinh Trương Diễm

 

Giám khảo Kỳ Duyên nhận xét Trương Diễm chọn trang phục phù hợp. Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét giọng hát của Trương Diễm có lực.

Đêm bán kết thứ 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 16-4  trên kênh THVL 1 với phần thi của 15 thí sinh còn lại để tiếp tục tìm kiếm ra 4 thí sinh tiếp theo vào chung kết.

Nguồn: Q.N. – Ảnh: K-Media ( TTO )

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »