Giải trí

Tập 5 ‘Người hát tình ca’: Nhật Duy đánh mất chiếc vé vào bán kết

11/07/2018

Tập 5 vòng Đấu loại của chương trình Người hát tình ca mùa 3, 8 thí sinh vượt qua vòng Tuyển chọn so tài với nhau. Đặc biệt khán giả tại trường quay có cơ hội bình chọn cho thí sinh mà họ yêu thích.

Điểm của khán giả được kết hợp với điểm của 3 giám khảo NSƯT Quế Trân, nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Bán kết. 4 thí sinh bị loại sẽ tiếp tục so tài tại vòng Tái đấu để giành chiếc vé đi vào vòng trong.

MC Nguyên Khang cùng ban gián khảo: Chí Tài, Quế Trân và Đức Huy

 

Lê Vũ Phương thể hiện ca khúc Mộng dưới hoa. Nam thí sinh không thuyết phục được giám khảo Đức Huy vì tạo điểm nhấn bằng cách hát giọng gió ở cuối ca khúc. Nghệ sĩ Chí Tài liền bênh vực thí sinh trước nhận xét của đồng nghiệp. NSƯT Quế Trân bày tỏ rất yêu thích giọng ca của Lê Vũ Phương. Kết thúc vòng đấu loại, Lê Vũ Phương xuất sắc giành được vé vào Bán kết với 36,2 điểm từ khán giả và ban giám khảo.

Sèn Hoàng Mỹ Lam thể hiện ca khúc Đưa em tìm động hoa vàng trong vòng Đấu loại chương trình. Anh mang dòng máu 3 dân tộc Nùng, Tày và Giáy.

Nghệ sĩ Đức Huy chia sẻ: "Khi em hát có sự thoải mái, thăng hoa trong tâm hồn". Giám khảo Chí Tài và Quế Trân cũng đánh giá cao phần trình diễn của thí sinh. Kết thúc vòng Đấu loại, Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc giành chiếc vé vào vòng bán kết với số điểm cao nhất tuần 38 điểm.

Nguyễn Hùng Cường chọn ca khúc Sầu đông để kết thúc đêm thi đầu tiên của vòng Đấu loại. Thí sinh đã “mê hoặc” nữ giám khảo duy nhất bằng ngoại hình điển trai và giọng hát lôi cuốn.

Nam thí sinh phấn khởi hứa sẽ tiếp thu những lời khuyên của NSƯT Quế Trân, đồng thời cố gắng làm đẹp bằng Chí Tài khi ở độ tuổi đó. Khác với 2 người đồng nghiệp, giám khảo Đức Huy chưa thực sự hài lòng với phần trình diễn của Hùng Cường. Nam nhạc sĩ nhận xét thí sinh có giọng trầm, nhấn nhá tốt nhưng chưa ổn định. Kết thúc vòng Đấu loại Người hát tình ca mùa 3, Nguyễn Hùng Cường giành được chiếc vé vào vòng Bán kết với 34,6 điểm.

 

Nhật Duy lựa chọn thể hiện ca khúc Xa người mình yêu. Chí Tài lo lắng hỏi: “Tình trạng sức khỏe của em bây giờ ra sao?”. Khác với nam danh hài, nữ nghệ sĩ cải lương nhận xét: "Em thấy phù hợp vì bài này thất tình dữ lắm", Giám khảo Đức Huy cũng hào hứng cất lời ca: “Giờ này cũng yêu mà sao yếu xìu”. Kết thúc vòng Đấu loại, Nhật Duy đã đánh mất chiếc vé vào vòng Bán kết vì phần trình diễn chưa tốt.

Đam San lựa chọn ca khúc Em đi rồi do nhạc sĩ Lam Phương sáng tác. Thí sinh thể hiện tâm trạng cô đơn của cô gái sống trong cảnh xa cách người yêu. Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét thí sinh sở hữu chất giọng lạ nhưng gặp nhiều lỗi, NSƯT Quế Trân cho rằng thí sinh gặp áp lực lớn. Chí Tài không đánh giá cao phần trình diễn của thí sinh. Đam San tạm chia tay với chương trình với 6,6 điểm bình chọn từ khán giả. Cô sẽ tiếp tục tranh tài trong vòng Tái đấu để giành chiếc vé vào vòng Bán kết.

Khánh Hoàng hát ca khúc Nếu anh đừng hẹn. NSƯT Quế Trân hào hứng chia sẻ: "Trân cảm thấy rất dễ chịu khi nghe ca khúc này, Khánh Hoàng chọn bài hát vừa sức và tạo nhiều lưu luyến cho cô".

Nghệ sĩ Chí Tài cũng góp phần: “Chắc em có hẹn rồi đúng không mà em bị cho leo cây hả?” Quế Trân chia sẻ: “Riêng về giọng hát, Khánh Hoàng thể hiện cảm xúc rất nhẹ nhàng. Lúc đẩy lên rồi có lúc bỏ ngỏ rất là truyền cảm”. Kết thúc Khánh Hoàng giành được chiếc vé vào vòng Bán kết với 35,5 điểm.

Nguồn: Vũ Liên ( Thế giới điện ảnh )

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »