Giải trí

Thí sinh Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 chung tay “Giữ cho biển xanh”

20/07/2018

Sáng ngày 19/7, chỉ ít giờ sau khi bão số 3 quét qua thị xã Cửa Lò, 38 thí sinh vòng Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng BTC, lãnh đạo thị xã Cửa Lò và toàn thể nhân viên tập đoàn khách sạn Mường Thanh cùng nhau dọn dẹp làm sạch đẹp bờ biển.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án “Giữ cho biển xanh” do Tập đoàn khách sạn Mường Thanh phát động. Ông Phạm Hồng Dũng – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh chia sẻ: “Giữ cho biển xanh” là dự án bảo vệ môi trường biển ý nghĩa đối với người dân Cửa Lò. Đặc biệt ý nghĩa khi 38 thí sinh của Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 cùng chung tay thực hiện dự án này ngay sau cơn bão số 3 vừa quét nơi đây.”

Ông Phạm Hồng Dũng – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh Tập đoàn khách sạn Mường Thanh

 

Tham dự lễ phát động dự án còn có đại diện lãnh đạo địa phương, ông Võ Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò .

Ông Võ Văn Hùng

 

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC HHVN 2018 nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình và hi vọng qua hoạt động này các thí sinh sẽ nâng cao ý thức cũng như kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018


Các thí sinh cùng khởi động làm nóng bầu không khí với những động tác Zumba khỏe khoắn, năng động. Sau đó, các thí sinh chia làm 2 nhóm để thực hiện dự án. Nhóm 1 tham gia hoạt động “Gom, nhặt rác và đặt thùng rác” khu vực dọc bờ biển Cửa Lò. Nhóm 2 phụ trách trang trí bảng hiệu kêu gọi với chủ đề “Giữ cho biển xanh” bằng vỏ sò, sỏi.


Hình ảnh các cô gái hăng say dọn dẹp vì môi trường sau ảnh hưởng của bão khiến người dân nơi đây cảm thấy ấm lòng. Nhiều em nhỏ sau ít phút tò mò, đã hăng hái cùng các chị nhặt rác.

Những nụ cười rạng rỡ, những hành động thiết thực trong ngày nắng ửng trở lại trên biển Cửa Lò của các thí sinh hoa hậu, tập thể nhân viên Mường Thanh đã để lại ấn tượng đẹp cho du khách và người dân địa phương.


Tranh thủ ngày đẹp trời, các thí sinh đã đến tham quan đảo chè Thanh Chương – điểm “check-in” nổi tiếng tại Nghệ An. Những chiếc đầm thướt tha, điểm xuyết duyên với chiếc nón rộng vành, các ứng viên hoa hậu Việt Nam khoe vẻ đẹp tươi trẻ giữa đồi chè xanh ngát.

Bão đã đi qua nhẹ nhàng, những lo ngại về việc không thể thực hiện đêm chung khảo phía Bắc ở sân khấu ngoài trời, hay phải dời ngày tổ chức đã không còn nữa. Đêm chung khảo phía Bắc sẽ chính thức diễn ra lúc 20h ngày 22/7/2018 tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An; được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và tiếp sóng trên 13 đài truyền hình địa phương: Vĩnh Long 2, Ninh Thuận, Cần Thơ, SCTV2, Kiên Giang, Let’s Việt, Bạc Liêu, Bến Tre, Hải Phòng (THP+), Đà Nẵng DRT 2, Nghệ An, Bắc Cạn, Tây Ninh.

Đêm chung khảo phía Bắc cũng được trực tiếp trên kênh truyền hình internet THVLi của Đài truyền hình Vĩnh Long qua trang web www.thvli.vn hoặc ứng dụng THVLi trên ĐTDĐ, máy tính bảng hệ điều hành Android, iOS và Smart TV các thương hiệu samsung, Sony, LG được sản xuất từ năm 2016 đến nay.

 

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »