Giải trí

“Con gái bố già” của đạo diễn Phương Điền hứa hẹn “bùng nổ” trên sóng Truyền hình Vĩnh Long

04/10/2018

Với độ dài 47 tập, tác phẩm truyền hình mới nhất của đạo diễn Nguyễn Phương Điền được dự đoán "bùng nổ" trên sóng THVL1 khi quy tụ dàn diễn viên đang hút khán giả cùng một câu chuyện nhiều thắt mở ly kỳ, những pha hành động mãn nhãn…

Nội dung Con gái bố già xoay quanh căn biệt thự Diamond của gia đình bố già Thiết (Võ Hiệp đóng) cùng người vợ trẻ xinh đẹp, sắc sảo, nhiều mưu mô Hà Băng (Thân Thúy Hà đóng) và 3 đứa con: Kim Cương (Nhật Kim Anh đóng), Ruby (Hồ Bích Trâm đóng), Thạch Anh (Trọng Khương đóng).

 
Hà Băng về làm vợ ông Thiết có cưu mang đứa cháu ruột mồ côi là Cao Bằng (Lâm Minh Thắng đóng). Dù không phản đối nhưng chưa bao giờ ông Thiết thân mật với cháu vợ. Ngược lại, ông chỉ tín cẩn đàn em trung thành của mình, trong đó có Dương Dũng (Minh Luân đóng), Trung méo (Mai Sơn Lâm đóng)… 
 
Vĩnh An (Thanh Bình đóng) là bạn học của Dương Dũng, xin việc tại công ty ông Thiết. Vì anh quá giỏi nên được nhận, nhưng ông Thiết rất đa nghi, tìm nhiều cách thử Vĩnh An cho đến khi tin tưởng tuyệt đối. 
 
 
 
Cảnh trong phim Con gái bố già.
 
 
Giới giang hồ quốc tế bỗng nhiên đổ xô về Việt Nam truy tìm viên kim cương xanh huyền thoại. Con gái của bố già Thiết liên tục bị bắt cóc, được giải cứu trong đường tơ kẽ tóc. Những cuộc thanh trừng đẫm máu bắt đầu. Những cú thương lượng ngấm ngầm bằng tiền, bằng mạng sống con người hình thành một cách ghê rợn. 
 
Viên kim cương xanh vô giá có lịch sử như thế nào, vì sao thất lạc qua tới Việt Nam? Các sát thủ quốc tế là ai, quan hệ thế nào với các nhân vật bí ẩn trong ngôi biệt thự Diamond của bố già Thiết? Mối tình đầu thánh thiện của Kim Cương sẽ đặt vào vòng tay Dương Dũng,Vĩnh An hay Cao Bằng? Trinh sát được cài đặt bí mật phá án vụ “viên kim cương xanh” là ai?
 
 
Nhân vật trùm quốc tế Phu Shỉn là vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Thanh Hoàng. Anh đóng Con gái bố già khi sức khỏe đã rất yếu.
 
 
Với nhiều cảnh hành động, võ thuật hấp dẫn và bối cảnh được sang tận Hong Kong quay, bộ phim Con gái bố già mang đến cho người xem những thước phim hành động, võ thuật, tâm lý chỉn chu, đáng xem trên sóng truyền hình thời phim Việt bão hòa.
 
Đạo diễn Phương Điền và nhà sản xuất Lý Quốc Oai
 
 
 
Con gái bố già cũng là tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, được Hãng phim Nghiệp Thắng đầu tư, phát sóng trong khung giờ vàng 20h thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1, từ 5/10/2018.
 
Nguồn: Song Minh   Photo: Phạm Thiết Mẫn ( Sandien24h )

 

 

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »