Giải trí

Bị Đàm Vĩnh Hưng chê ‘đơ’, Thu Hằng vẫn rớt nước mắt tri ân thầy

06/12/2018

Thu Hằng là một trong những học trò tài năng nhất của Mr. Đàm khi 2 lần lên ngôi cao nhất Solo cùng Bolero 2015 và Người kể chuyện tình 2018. Thành công này khiến Mr. Đàm ‘tặng’ hẳn 1 minishow chỉn chu hết cỡ cho học trò.

 

Thu Hằng tiết lộ thi 'Người kể chuyện tình' vì bị Đàm Vĩnh Hưng chê 'đơ'

 

Đăng quang quán quân của Người kể chuyện tình vài ngày trước, thay vì nghỉ ngơi sau hành trình dài, Thu Hằng ngay lập tức lên kế hoạch làm minishow đầu tiên trong 3 năm ca hát của mình với sự giúp đỡ của Đàm Vĩnh Hưng. Dù bận rộn nhận show ở Mỹ, nam ca sĩ sẵn sàng mua vé quay về Việt Nam kịp sự kiện để tiếp thêm năng lượng cho cô học trò cưng.

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét trong số nhiều ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc bolero hiện nay, giọng ca Nghệ An là một nữ ca sĩ có cả thanh lẫn sắc, xinh đẹp như một hoa hậu và giọng hát vô cùng ngọt ngào. Anh cũng nói lời cảm ơn khách mời đã đến tham dự minishow của học trò.
 
 
Thu Hằng hội đủ thanh sắc trong hành trình theo đuổi nghệ thuật 
 
Cũng trong buổi tiệc thân mật, Thu Hằng không quên gửi lời cảm ơn đến Đàm Vĩnh Hưng, người thầy, sư phụ cô luôn biết ơn và trân trọng. Bởi Mr. Đàm không chỉ dìu dắt, cho cô lời khuyên đúng đắn trong từng ngã rẽ sự nghiệp mà còn giúp đỡ chỉ bảo cô vững tin hơn trong cuộc sống.
Cô gái sinh năm 1987 tâm sự sau khi đoạt giải quán quân đầu tiên, gia nhập công ty của Đàm Vĩnh Hưng, Thu Hằng nghĩ rằng “sẽ có nhiều show, kiếm nhiều tiền”, nhưng cô không hề có một show diễn nào trong vòng một năm, không có đủ chi phí sinh hoạt, ngoài việc Đàm Vĩnh Hưng trả lương hằng tháng để cô đảm bảo việc ăn ở trong Sài Gòn.
“Đến bản thân tôi cũng không thể tưởng tượng được mọi thứ lại xảy đến quá khắc nghiệt. 6 tháng đầu sau khi đạt giải quán quân, tôi từng có ý định nghỉ hát bởi áp lực quá lớn. Nhưng tôi nghĩ một vài năm đâu là gì, trong khi anh Hưng phải mất 10 năm, các anh chị ngày xưa không có đủ điều kiện như tôi bây giờ, tôi cứ cố mỗi ngày có khi lại tốt hơn”, Thu Hằng thổ lộ.
Thu Hằng từng trách bản thân quá an toàn, không dám bứt phá. Chính thầy còn nhận xét học trò khá “đơ” trên sân khấu, vì thế Thu Hằng tham gia cuộc thi Người kể chuyện tình 2018 để học hỏi, rèn luyện thêm.
Người đẹp bày tỏ tương lai vẫn gắn bó với dòng nhạc bolero, dòng nhạc trữ tình, đặc biệt là thầy Đàm Vĩnh Hưng và công ty. Cô thổ lộ: “Chỉ trừ khi anh Hưng bỏ Hằng chứ Hằng không bỏ anh Hưng”.
Nguồn: Thùy Linh ( TNO )

 

 

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »