Giải trí

Lô tô Việt Nam được trình diễn tại Đài Loan

04/03/2019

Sài Gòn tân thời là đoàn lô tô được vinh dự tham gia lễ hội Grasstraw Festival diễn ra tại Đài Loan vào ngày 9.3 sắp tới.

Lộ Lộ bày tỏ niềm hạnh phúc khi cùng các thành viên của Sài Gòn tân thời quảng bá loại hình văn hóa lô tô tại Đài Loan

 

Tối 1.3, đêm Gala Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa thu hút khán giả bởi sự hội ngộ của năm đoàn lô tô tham gia chương trình. Xuất hiện trên sân khấu, Sài Gòn tân thời chứng tỏ bản lĩnh của một trong hai ứng viên cho danh hiệu quán quân khi thể hiiện phong cách kêu lô tô mới mẻ, hiện đại. Các thành viên trong đoàn lựa chọn áo dài thập niên 70, gọi lô tô bằng những ca khúc quen thuộc như Chủ nhật buồn, Cô gái bán sầu riêng, Sài Gòn đẹp lắm…, và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ người xem.
Màn trình diễn nhận được lời khen từ phía giám khảo về tính giải trí cao. Giám khảo Phước Lập cho biết nhóm có sự tươi trẻ, hiện đại và mang lại không khí thành thị rất khác biệt. Giám khảo Phương Thanh chia sẻ: “Tiết mục quá đẹp, mặc dù các bạn cổ điển nhưng lại là hiện đại thời bây giờ. Cách kêu lô tô rất khó đoán, rất đáng yêu”.
 
Nhóm nhận điểm số cao nhất từ giám khảo và giành phần thưởng 10 triệu đồng

Trong khi đó, nghệ sĩ ưu tú Vũ Thành Vinh cũng không giấu được sự hào hứng khi xem màn trình diễn này: “Không khí mà đoàn Sài Gòn tân thời tạo ra gợi nhớ những gánh hát đi rao lô tô, tính giải trí và hài hước rất chất của người Sài Gòn”. Với những lời khen từ ba giám khảo, Sài Gòn tân thời nhận được phần thưởng 10 triệu đồng cho tiết mục ấn tượng nhất đêm thi.Ngay sau đó, nhóm tiếp tục nhận được tin vui khi trở thành đoàn lô tô được mời biểu diễn tại Lễ hội Grasstraw Festival diễn ra tại Đài Loan vào ngày 9 và 10.3 sắp tới. Ba thành viên là Lộ Lộ, La Kim Quyền và Nhã Vy sẽ góp mặt trong sự kiện quốc tế này. Trưởng đoàn Lộ Lộ bày tỏ hi vọng sẽ mang đến món ăn tinh thần đậm chất quê hương cho kiều bào đang sinh sống tại Đài Loan cũng như giới thiệu nghệ thuật lô tô truyền thống đến với bạn bè quốc tế.

Nguồn: Thành Long ( TNO )

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »