Giải trí

Diệu Nhi bị học trò ‘mắng té tát’ trên sân khấu

24/04/2019

Diệu Nhi có phần hỗ trợ cho học trò Minh Hằng – Ngọc Nhi trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Cô hóa thân vào vai Tấm, liên tục bị hai thí sinh 'mắng té tát' trên sân khấu.

Trong tập 12 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, màn thể hiện ấn tượng của cặp đôi Minh Hằng – Ngọc Nhi nhận được lời khen của các huấn luyện viên. Cụ thể, hai thí sinh nhí lồng ghép hai ca khúc Bống bống bang bang và Trống cơm trong vở kịch Tấm Cám. Để phần thi thêm hấp dẫn, diễn viên Diệu Nhi tham gia hỗ trợ các học trò. Cô vào vai Tấm và bị Minh Hằng, Ngọc Nhi làm khó, thậm chí là “mắng té tát” khiến các huấn luyện viên còn lại thích thú. Khi xem tiết mục này, Huỳnh Lập, Thanh Duy liên tục bật cười bởi diễn xuất khéo léo của hai thí sinh.

 

Diệu Nhi hết mình hỗ trợ thí sinh trong đêm thi

 

Thanh Duy không giấu được sự hào hứng khi theo dõi tiết mục này. Anh chia sẻ: “So với tuần trước, tuần này tụi con có tiết mục làm cho mọi người ở trường quay cuốn theo. Để có được phần thi này, tụi con đã phải luyện tập rất nhiều. Chú thấy được sự tập luyện của hai tụi con, sự tiến bộ vượt bậc. Dù hai con diễn vai phản diện nhưng chú thấy vô cùng lí lắc, đáng yêu, cả hai có sự kết nối với nhau. Nhìn các con cùng với hai huấn luyện viên của mình như một gia đình thật sự".

Tiết mục của Minh Hằng – Ngọc Nhi nhận được nhiều lời khen từ phía các huấn luyện viên

 

Giám khảo Khả Như dành lời tán thưởng và cho rằng đây là một tiết mục nhạc kịch chứ không phải là phần thi hát thông thường. Mặc dù Minh Hằng – Ngọc Nhi gặp một vài lỗi về cao độ khi hát những nốt thấp nhưng tình cũ Khương Ngọc vẫn đánh giá đây là một tiết mục thành công. Trong khi đó, Huỳnh Lập, Hòa Minzy bày tỏ sự khâm phục vì khả năng diễn xuất của học trò Diệu Nhi. Cả hai cho biết bản thân “ngứa ngáy”, muốn được lên tham gia khi xem các bé diễn vai ác.

Diệu Nhi – Hồ Việt Trung xúc động trước màn biểu diễn thành công của học trò

 

Về phần mình, Hồ Việt Trung và Diệu Nhi không giấu được sự xúc động khi các học trò thể hiện tốt trong đêm thi. Giọng ca Đừng giận anh nhé tiết lộ Minh Hằng – Ngọc Nhi chỉ mất 3 tiếng đồng hồ để hoàn thành vở diễn dài. Trước những chia sẻ này, Hòa Minzy cho biết cô nhớ đến lời thề của Hồ Việt Trung về việc sẽ không tham gia bất kỳ gameshow nào nữa nếu không làm được gì cho thí sinh của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi nghĩ bây giờ chắn chắn khán giả đã hiểu được lời thề của anh Trung. Chúc mừng sự thành công của toàn đội”.

Nguồn: Thành Long ( TNO )

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »