Giải trí

Hòa Minzy tiếp tục “live không trượt phát nào” trong đêm Bán kết “Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019″

08/05/2019

Hòa Minzy cùng học trò Trâm Anh – Thảo Nhi tiếp tục có một màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi quyết định tấm vé bước vào Chung kết "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019".

"Tuyệt đỉnh song ca nhí" tập Bán kết tiếp tục lên sóng tối qua với những màn trình diễn đến từ ba cặp đôi "gà chiến" của các cặp huấn luyện viên: Hòa Minzy – Huỳnh Lập, Hồ Việt Trung – Diệu Nhi, Thanh Duy – Khả Như.

Huỳnh Lập – Hòa Minzy

Hồ Việt Trung – Diệu Nhi

Khả Như – Thanh Duy

Tạo được hiệu ứng viral trên mạng xã hội từ việc đánh trống phụ họa học trò trong ca khúc "Lý kéo chài" hay kết hợp cùng học trò ở tiết mục "Con cò", Hòa Minzy khẳng định đẳng cấp trong giọng hát và cách dàn dựng khiến Thảo Nhi – Trâm Anh tỏa sáng trên sân khấu. Tuần này cũng vậy, ca khúc "Không thể và có thể" được thể hiện một cách mới mẻ, nhiều sức sống qua giọng hát nội lực của hai thí sinh, cộng hưởng cùng với giọng hát live xuất sắc của Hòa Minzy tạo nên màn trình diễn ấn tượng.

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, Thanh Duy không ngớt lời tán thưởng với Hòa Minzy và các học trò: "Bài này nói thật coi rất hấp dẫn, coi càng bị cuốn hút bởi giọng hát, phần biểu diễn của hai con càng ngày thì càng đẩy lên cao trào và mọi thứ ăn xâm với nhau. Phải vỗ tay chúc mừng các con". Hồ Việt Trung cũng khen ngợi bản lĩnh của hai thí sinh: "Thực sự các con đã rất chính xác khi lựa chọn về đội cô Hòa. Những tinh túy của cô Hòa đã truyền xuống cho các con. Hôm nay các con không hề lép vế mà hợp sức cùng cô Hòa tạo nên tiết mục quá hay".

Minh Hằng – Ngọc Nhi có một màn trình diễn hoành tráng với liên khúc "Vũ điệu hoang dã – Rock Sài Gòn". Vào vai hai người bạn đi phượt lạc vào đảo hoang của một bộ lạc ăn thịt người, Hồ Việt Trung và Diệu Nhi tung hứng cùng Minh Hằng – Ngọc Nhi khiến khán giả cười nghiêng ngả. Đặc biệt, sự xuất hiện của bé Tin Tin trợ diễn tăng thêm phần sinh động, đáng yêu cho tiết mục.

Tiểu Bình – Ngọc Thảo tiếp nối chương trình với không gian trầm lắng, lãng mạn của thành phố sương Đà Lạt. Với liên khúc "Thương về miền đất lạnh – Đà Lạt hoàng hôn", Tiểu Bình trở về đúng sở trường và làm hài lòng tất cả các huấn luyện viên. Ngọc Thảo cũng nỗ lực trau chuốt giọng hát để phù hợp với những ca khúc trữ tình so với chất miền Tây thông thường cô bé hay thể hiện.

Thu Huyền – Mỹ Anh khiến khán giả sôi động trở lại với liên khúc "Nobody – One Night Only" có sự trợ diễn của Thanh Duy – Khả Như.

Đội Thanh Duy – Khả Như mang đến vở nhạc kịch "Thật bất ngờ" qua sự thể hiện của Quốc Hưng – Gia Uyên.

Hai gương mặt "triệu view" Quốc Linh – Quỳnh Nhi khiến khán giả rưng rưng xúc động với thông điệp niềm đam mê nghệ thuật và những khó khăn, chông gai đằng sau ánh đèn sân khấu qua tiết mục ca kịch "Hát nữa đi em".

Vòng Bán kết đã xác định được 3 cặp đôi bước vào vòng Chung kết gồm: Quốc Linh – Quỳnh Nhi, Quốc Hưng – Gia Uyên, Thảo Nhi – Trâm Anh.

Theo kenh14

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »