Giải trí

Nhân gian huyền ảo ra mắt câu chuyện Lão Nhị Mẫu đền ơn đầy ý nghĩa

17/10/2017

Nhân gian huyền ảo ra mắt câu chuyện mới Lão Nhị Mẫu đền ơn với sự góp mặt diễn xuất của nữ diễn viên tài năng Lâm Tử Huyên. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ lần đầu tiên, nữ diễn viên xinh đẹp này đã tìm được hạnh phúc mới.

 

Lão Nhị Mẫu đền ơn với tiết tấu vừa phải, tình huống nhẹ nhàng khiến cho khán giả dễ dàng nắm bắt được nội dung và diễn biến tâm lý của nhân vật. Chiều sâu của câu chuyện chính là lòng hiếu thảo của con người, quy luật nhân – quả được khắc họa rõ nét, câu chuyện mang lại ý nghĩa sâu sắc cho người xem.

Câu chuyện bắt đầu tại lễ thành thân của Thanh Liên (do Lâm Tử Huyên thủ vai), đáng lẽ phu quân của cô chính là người yêu Truyền Hiếu (do Chu Nguyên Hoằng thủ vai) nhưng cuối cùng tân lang lại là cha của anh – Châu Hỏa Sinh. Chỉ vì muốn giúp cha giải nạn và bà nội được sống thọ hơn nên gia đình họ Châu lừa cưới cô vì hợp tuổi và cung mạng.

 

 

Tức giận trước sự nhu nhược của Truyền Hiếu cũng như mưu mô của người anh trai Truyền Trung (do Hà Dịch Đông thủ vai), Thanh Liên tìm cách trốn thoát. Trong lúc chạy trốn cô phát hiện bà nội Kim Chi (do Hoàng Tú Mỹ thủ vai) bị bắt trói nên ra tay giúp đỡ, nhưng có ai đó đã sắp xếp âm mưu ra tay giết hại bà. Châu lão bà chết oan nên chặn đường Nhị Mẫu kêu oán. Nhị Mẫu nhờ Thanh Liên thay bà trả ơn cho Truyền Hiếu – vốn là người ơn kiếp trước của bà đầu thai lên. Thanh Liên nhận lời trở về Châu gia trong thân phận bà nội Kim Chi để điều tra kẻ nào đã ra tay sát hại.

Để tìm ra sự thật, Thanh Liên nghĩ cách để tiếp cận Chí Dũng giả vờ để lộ thông tin về kho báu, khiến cho vợ chồng Thu Nguyệt – Truyền Trung và Hỏa Sinh tìm hắn ta dò hỏi, chia cắt nội bộ. Trong khi đó, Thanh Liên cùng Truyền Hiếu đến tiệm gạo điều tra sổ sách mới phát hiện Truyền Trung từ lâu đã làm giả sổ sách, Thanh Liên còn nhân cơ hội đó vạch tội anh ta có ý định làm nhục cô trong ngày tân hôn.

 

 

Vì ganh ghét, Thu Nguyệt (do Vương Kỳ thủ vai) bày cách cho chồng và cha giết chết bà nội Kim Chi vì cho rằng bà đã chết rồi, hiện thân đó cũng chỉ là thân xác của Thanh Liên. Vì thế Hỏa Sinh đã đến đốt cháy phòng riêng của Thanh Liên, còn Thu Nguyệt thì lén đi kêu trưởng làng đến chứng kiến để bắt cha chồng cô đi với âm mưu chiếm đoạt tài sản ông để lại.

Truyền Hiếu lo sợ cho người yêu nên tìm đến xông vào phòng cứu Thanh Liên, trong lúc nguy cấp nhờ Lão Nhị Mẫu hiện thân giúp đỡ nên cả hai mới sống sót. Truyền Trung phát hiện chuyện ngoại tình của vợ và Chí Dũng, cũng như việc Thu Nguyệt đã giết chết bà nội của mình nên bị cô ta và người tình giết người bịt miệng.

Thu Nguyệt và Tiến Dũng sẽ tiếp tục hãm hại những ai trong Châu gia? Kẻ ác có phải trả giá cho những việc mình đã làm? Truyền Hiếu sau bao biến cố đã đủ mạnh mẽ để yêu và bảo vệ cho Thanh Liên? Chuyện tình này có nhận được một hồi kết đẹp? Đón xem câu chuyện Lão Nhị Mẫu đền ơn được phát sóng vào lúc 13h hằng ngày trên kênh THVL1 từ 16/10 đến 18/10.

 

 

Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập ăn khách nhất tại Đài Loan. Dù đã trải qua thời gian phát sóng khá dài trên THVL1 nhưng khi trở lại với phần 3, Nhân gian huyền ảo vẫn chứng tỏ sức hút mãnh liệt với khán giả truyền hình. Bộ phim không chỉ đa dạng về cốt truyện mà còn mới lạ theo phong cách xuyên không vượt thời gian, ý nghĩa nhân sinh, nhân – quả, thiện – ác, có vay có trả. Đặc biệt với sự tham gia diễn xuất của: Hà Dịch Đông, Vương Kỳ, Hắc Diện, Lâm Trí Hiền,… góp phần tạo nên thành công không nhỏ cho bộ phim.

Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày trên kênh THVL1.

Nguồn: Mi Mi ( Sandien24h )

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »