Giải trí

Vừa thông báo sắp lên chức mẹ, Thúy Diễm lại nhận thêm tin vui bất ngờ

12/04/2018

Việc bộ phim Duyên nợ ba sinh lên sóng đã mang lại cho Thúy Diễm niềm vui kép, bởi cô và chồng Lương Thế Thành cũng vừa chia sẻ thông tin sắp lên chức ba mẹ.

 

 

Nữ diễn viên Thúy Diễm liên tiếp nhận tin vui trong những tháng đầu năm 2018. Người đẹp sắp lên chức mẹ còn bộ phim truyền hình Duyên nợ ba sinh mà cô đóng vai chính cũng vừa lên sóng Đài truyền hình Vĩnh Long sau 2 năm đóng máy.

Trong phim Duyên nợ ba sinh, Thúy Diễm vào vai Quan Nhị Hà – một ca sĩ phòng trà xinh đẹp và nổi tiếng. Cô lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia giàu có trong vùng, trong đó có hai cha con bá hộ Tuất và cậu Hai Huân (Thanh Bình). Thế nhưng, cô chỉ dành tình cảm cho chàng thư sinh nghèo tên Tuấn (Đức Nhã).

 

 

Tình yêu của họ liên tiếp gặp khó khăn khi vấp phải sự cản trở của bá hộ Tuất (Mai Sơn đóng) và Hai Huân. Thậm chí, khi đã trở thành vợ lẽ của bá hộ Tuất, Hai Huân vẫn tìm mọi thủ đoạn để có được người đẹp. Trong một lần cùng Tuấn chạy trốn, Quan Nhị Hà bị lão bá hộ bắn chết. Tình yêu của Hà và Tuấn phải trải qua ba kiếp lai sinh.

 

Đây là bộ phim đã đóng máy từ năm 2016, nhưng đến nay mới có cơ hội lên sóng. Nhận được thông tin, diễn viên Thúy Diễm vui mừng nhớ lại những tháng ngày đóng phim.

Cô xúc động chia sẻ: “Lại là một vai diễn thiệt nhiều kỷ niệm, mồ hôi nước mắt. Những đêm thức trắng quay từ 1 giờ trưa đến 6 giờ sáng hôm sau. Mệt, vất vả nhưng đáng nhớ vô cùng. Mê lắm vì được đóng 2 vai của 2 kiếp, 2 con người khác nhau, rồi còn được mặc đồ xưa, được làm ca sĩ thời xưa. Nhớ lắm lắm…

Việc bộ phim lên sóng đã mang lại cho Thúy Diễm niềm vui kép, bởi cô và chồng – diễn viên Lương Thế Thành cũng vừa chia sẻ thông tin sắp lên chức ba mẹ sau 2 năm chính thức về một nhà.

Duyên nợ ba sinh còn có sự tham gia của dàn diễn viên truyền hình được yêu thích. Trong đó,người sẽ vào vai Tuấn – chàng thư sinh si tình là Đức Nhã.

Diễn viên Thanh Bình - chồng của diễn viên Ngọc Lan tiếp tục trung thành với vai phản diện khi đảm nhận nhân vật Hai Huân. 

Với bộ phim này, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại cố diễn viên Nguyễn Hậu. Ông vào vai Dìn Búi, một nhân vật phụ trong phim. Hình ảnh của ông xuất hiện ngay từ tập 1, vừa phát sóng vào ngày 7/4 vừa qua gây nhiều xúc động với khán giả.

 

Trước đó, vào tháng 2/2018, nam diễn viên quen thuộc với màn ảnh nhỏ phía Nam bất ngờ qua đời vì bệnh ung thư gan trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Duyên nợ ba sinh hiện đang phát sóng lúc 20h00, thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: eva.vn

 

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »