Giải trí

Mỹ Ngọc gây tò mò cho khán giả khi bước vào cuộc thi ‘Duyên dáng Bolero’

16/04/2018

Sau sự thành công của audio cũng như MV Em mệt rồi, ca sĩ Mỹ Ngọc tiếp tục "tổng tấn công" showbiz ở một vị trí mới nữa: Thí sinh của chương trình đang rất được quan tâm hiện nay, Duyên dáng Bolero. Liệu với sân chơi khá mới so với con đường hoạt động âm nhạc của mình từ trước tới nay, Mỹ Ngọc có được khán giả đón nhận?

 

Ca sĩ Mỹ Ngọc

 

Mỹ Ngọc là cái tên đã được nhắc nhiều trong vài cuộc thi âm nhạc trước đây, phong cách của cô khá biến hóa và nhiều màu sắc, đặc biệt với dòng nhạc nhẹ. Tuy nhiên, Mỹ Ngọc chưa cảm thấy hài lòng thực sự với bản thân và luôn mong được khám phá nhiều hơn nữa.

 

Vừa qua, MV Em mệt rồi được tung ra, Mỹ Ngọc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả yêu thích cũng như mới tiếp cận với tiếng hát của mình. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ để Mỹ Ngọc bước vào một thử thách mới, thử sức với dòng nhạc Bolero cực kỳ hấp dẫn.

Duyên dáng Bolero chính là một sân chơi âm nhạc mà theo Mỹ Ngọc đòi hỏi ở thí sinh nhiều hơn là một ca sĩ thuần túy. Cô còn phải cho giám khảo thấy năng lực về ăn nói, gout thẩm mỹ trong cách chọn trang phục và đương nhiên phải là giọng hát Bolero ngọt ngào, vừa đúng chất, vừa giữ được nét riêng của chính mình. Và tất cả mọi tò mò của khán giả sẽ sớm được giải đáp phần nào trong tập phát sóng của Duyên dáng Bolero vào lúc 20h50 ngày 16/4 trên kênh THVL1.

 

Thử sức ở dòng nhạc Bolero, ca sĩ Mỹ Ngọc có chinh phục được những giám khảo cực kỳ khó tính không? Với dòng nhạc khác hẳn với những gì Mỹ Ngọc theo đuổi từ trước tới nay, cô có gặp khó khăn và ý kiến trái chiều nào không? Tất cả sẽ có trong Duyên dáng Bolero và một Mỹ Ngọc đầy hứa hẹn sẽ xuất hiện. 

Nguồn: Thế giới điện ảnh

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »