Địa chỉ nhân đạo

Địa chỉ nhân đạo: Anh Cao Văn Được

07/05/2018

Phải mất ít nhất 1 năm anh Cao Văn Được mới tìm ra đúng căn bệnh của mình – hoại tử vô trùng chỏm xương đùi . Đó là thời điểm tết Nguyên đán vừa qua, khi chân phải của anh đã không còn đứng được bình thường.

Vợ bỏ đi hơn 4 năm nay, từ một người thanh niên trai tráng khỏe mạnh, giờ anh chỉ có thể bất lực ngồi nhìn hai đấng sinh thành vất vả lo từng miếng ăn, viên thuốc. Ngặt nỗi cha là thương binh 4/4, mẹ thì tuổi cao sức yếu giờ lại là lao động chính của gia đình nuôi chồng con và cháu nội.

Trong hai căn nhà khích vách, dù vất vả nhưng bao năm qua 4 phận người vẫn còn sức nương tựa vào nhau. Giờ ở cái tuổi gần 80, ông bà như ngọn đèn treo trước gió. Anh Được từ chỗ là lao động chính, chỗ dựa vững chắc cho các thành viên trong nhà thì nay bệnh tật đã làm anh trở thành gánh nặng cho gia đình. Riêng con gái của anh giờ đây gần như mất đi chổ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần. Chuyện  theo đuổi con chữ không biết duy trì đến lúc nào.   

Thương cha mẹ già cũng như đứa con gái nhỏ còn tuổi ăn tuổi học nhưng lại có gia đình không được trọn vẹn nên anh Được cố gắng làm lụng để có thể lo được cho gia đình của mình, nhưng chẳng may bạo bệnh ập tới, bây giờ gia đình rất khó khăn, đến hồi túng quẩn rồi, rất mong quý khán giả có thể chia sẻ với gia đình anh.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/   Anh Cao Văn Được, Ấp Phú Thuận B, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long              

Bích Chi

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »