Địa chỉ nhân đạo

Địa chỉ nhân đạo: Anh Hồng Phước Hậu

21/05/2018

Anh Hồng Phước Hậu, ở ấp Đông Hưng A, xã Đông Thành Thị xã Bình Minh phát hiện bị bệnh gan đã hơn 10 năm nay. Ban đầu là viêm gan, sau chuyển sang xơ gan và đến nay đã bước sang giai đoạn ung thư gan thời kỳ cuối. Sau Tết Nguyên đán tới nay, bệnh tình của anh trở nặng vì đã di căn có khối u hầu mũi. Nói chuyện, ăn uống thẩm chí đi đứng khó khăn, mấy tháng nay mọi sinh hoạt của anh đều phải nhờ một tay chị Huyên – vợ anh chăm sóc. 

Mẹ vừa qua đời rồi đến anh Hậu lâm bạo bệnh, thế nhưng nguồn sống trong anh chưa bao giờ dập tắt vì ngoài người vợ hết lòng chăm sóc còn có hai con chăm ngoan, học giỏi làm động lực.

Quốc Việt – con trai lớn của anh chị hiện là sinh viên năm nhất trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Còn cô con gái Phương Anh cũng luôn giữ vững thành tích học tập để cha mẹ được vui lòng.

Dẫu biết rằng chỉ con đường học tập của hai con mới có thể vực vậy kinh tế gia đình ở tương lai, thế nhưng chị Huyên không biết sẽ còn gồng gánh được bao lâu, khi mà công việc làm thuê phải dở dang, đó còn chưa kể chấn thương của chị do tai nạn giao thông vào 2 năm trước vẫn chưa được điều trị phục hồi.

Bệnh tình của anh Hậu ngày càng chuyển biến nặng, trong khi đó chị Huyên là lao động duy nhất trong nhà cũng không thể làm gì để có được tiền vì phải cận kề chăm sóc anh. Các con chị đang đi học. Rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Anh Hồng Phước Hậu, Ấp Đông Hưng 3, xã Đông Thành, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long           

Bích Chi

Từ khóa:

0 bình luận

Viết bình luận

« | »